ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยนเรศวร

1 มิถุนายน 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล เล็กสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารงานวิจัย ให้การต้อนรับศาสตราจารย์ ดร.กรกนก อิงคนินนันท์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม ผู้บริหารและคณะอนุกรรมการเครือข่ายวิจัยภาคเหนือตอนล่าง 16 สถาบัน คณะกรรมการบริหารการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้ประสานงานวิจัยระดับคณะ และเจ้าหน้าที่กองการวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานด้านการวิจัยและนวัตกรรม ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม D206 อาคาร D อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2567