ต้อนรับประธานคณะกรรมการสภาประชาชนแห่งชาติจีน เขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ สาธารณรัฐประชาชนจีน

22 ตุลาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ H.E. Ms. Zumrat Obul ประธานคณะกรรมการสภาประชาชนแห่งชาติจีน เขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ สาธารณรัฐประชาชนจีน และคณะฯ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ ระหว่างไทย-จีน พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนพูดคุยด้านความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่กับสถาบันอุดมศึกษาของจีน รวมถึงโอกาสความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับเขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ เมื่อวันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2567 ณ ห้องรับรอง มล.ปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่