CMUBS จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันสถาปนาคณะฯ

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 19 ธันวาคม 2565 คณะบริหารธุรกิจ มช. (CMUBS) จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะฯ (ครบรอบ 30 ปี) ณ ห้องประชุมชั้น 6 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธาน พร้อมเชิญคณาจารย์อาวุโส คณาจารย์ปัจจุบัน บุคลากร และนักศึกษาเก่าของคณะฯ เข้าร่วมในพิธีดังกล่าว โดยนิมนต์พระสงฆ์เถรานุเถระจาก 15 วัด ในเขตจังหวัดเชียงใหม่ ลำปาง และแม่ฮ่องสอน เพื่อเจริญพระพุทธมนต์ ถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ ทั้งนี้ยังจัดให้มีการถวายสังฆทานน้ำปานะจำนวน 15 วัด ภัตตาหารเพล และผ้าป่าสร้างถนนและห้องน้ำวัดป่าพุทธพจนาราม อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ในโอกาสเดียวกันอีกด้วย ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กรคณะบริหารธุรกิจ