21 ตุลาคม 2563

นายพิบูลย์ ญาติมิตรหนุน ผู้อำนวยการกองกลาง ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพครบ 120 ปี สมเด็จย่า เพื่อเฉลิมพระเกียรติและย้อนรำลึกถึงพระราชประวัติ พระราชกรณียกิจ และพระจริยวัตร น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย โดยมีนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยกงสุลกิตติมศักดิ์ เจ้านายฝ่ายเหนือ ตุลาการ อัยการ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ข้าราชการพลเรือน พนักงาน นักเรียน นักศึกษาและประชาชน ร่วมพิธี ณ ห้องนิทรรศการ 1-3 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ วันพุธที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563