กิจกรรมปฐมนิเทศ สัตวแพทย์ผู้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตรเพิ่มพูนทักษะทางคลินิกอย่างเป็นระบบ (Internship Program) รุ่นที่ 7 ณ ห้องประชุม 1 โรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ผศ.ดร.น.สพ.อติกันต์ ทองทาบ รองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศทางคลินิกและการศึกษาหลังปริญญา พร้อมด้วย อาจารย์ ดร. นายสัตวแพทย์ บุรินทร์ บุญศรี และ สพ.ญ.ขัตติยา กุมเพ็ชร ให้การต้อนรับสัตวแพทย์ผู้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตรเพิ่มพูนทักษะทางคลินิกอย่างเป็นระบบ (Internship Program) รุ่นที่ 7 ในกิจกรรมปฐมนิเทศ วันที่ 4 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุม 1 โรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สัตวแพทย์ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้ฝึกปฏิบัติงาน ณ โรงพยาบาลสัตว์เล็ก ศูนย์การเรียนรู้และส่งเสริมสุขภาพทางสัตวแพทย์ภาคเหนือ (NOVEL CMU) และศูนย์เวชศาสตร์ชันสูตรและนวัตกรรมด้านสุขภาพสัตว์ เป็นระยะเวลา 12 เดือน เริ่มปฏิบัติงานตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป