กิจกรรม CMU First Contact

17 มกราคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกิจกรรม CMU First Contact และกล่าวต้อนรับพนักงานใหม่ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับแนวนโยบายและทิศทางการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ตามแผนการพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 (พ.ศ. 2566-2570) เป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยบรรจุใหม่ เป็นเวทีให้ความรู้ความเข้าใจองค์กรในภาพรวมและรับทราบบทบาทหน้าที่ความรับผิดชอบในฐานะเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัย การพบปะ พูดคุย ชี้แจงให้ความรู้ความเข้าใจพื้นฐานในสิ่งที่พนักงานควรทราบเพื่อให้ได้รับทราบข้อมูลที่จำเป็น สวัสดิการที่พึงได้รับ และยังรวมไปถึงส่งเสริมจริยธรรมสำหรับผู้ปฏิบัติงานต่ออาชีพและ ต่อหน่วยงาน เพื่อปลูกฝังค่านิยมในด้านของจริยธรรมสำหรับผู้ปฎิบัติงาน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับพนักงานรวมถึงสามารถปรับตัวให้เข้ากับองค์กรได้ง่ายและรวดเร็ว พร้อมที่จะทำงานให้กับองค์กร ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2567