คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ จัดกิจกรรมสัมนา ประจำปี 2566 โดยมี ผศ.ทพ.ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดีฯ เป็นประธานเปิดกิจกรรม

โดยมีการบรรยายสำหรับอาจารย์ บุคลากรสำนักงาน บุคลากรโรงพยาบาลทันกรรม และบุคลากรศูนย์ทันตกรรมบริการ ในหัวข้อ

- ผลการดำเนินงานคณะทันตแพทยศาสตร์ และการใช้งบประมาณปี 2565 และ 2566

- แผนพัฒนาคณะฯ และแนวทางการขับเคลื่อนนโยบายคณะทันตแพทยศาสตร์

- ปักหมุดปี 2566 - 2567 เล่าสู่กันฟังแล้วรวมพลังเพื่อการพัฒนา ระดมความคิดเห็นบุคลากรต่อแผนพัฒนาคณะฯ

- การเขียนคู่มือปฏิบัติงาน

- การทำระบบ HA ในโรงพยาบาลทันตกรรม

- รับมืออย่างไร นักศึกษาไม่เข้าเรียน

พร้อมกันนั้น คณบดีฯ ได้มีการนำเสนอผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสขององค์กร? CMU-ITA? 2566?

ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน ประกาศนโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) และเผยแพร่วีดีทัศน์การส่งเสริมจริยธรรมของบุคลากร? เพื่อส่งเสริมการประพฤติ?ตนตามแนวทางด้านจริยธรรม?ของมหาวิทยาลั?ย ให้กับผู้บริหาร? หัวหน้างานและบุคลากรในคณะรับทราบ?เพื่อส่งเสริมการประพฤติ?ตนตามแนวทางด้านจริยธรรม?ของมหาวิทยาลั?ย และเป็นแนวทางในการดำเนินงานต่อไป

เมื่อวันที่ 26 - 27 เมษายน 2566 ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่