คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมอบรมแผนป้องกันและระงับอัคคีภัย ประจำปี 2567 เพื่อการสร้างความรู้ความเข้าใจพื้นฐาน เกี่ยวกับแนวทางการป้องกันอัคคีภัย การอพยพหนีไฟให้แก่บุคลากรคณะสัตวแพทยศาสตร์ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567 ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมแผนป้องกันและระงับอัคคีภัย ประจำปี 2567 จัดโดยคณะกรรมการพัฒนาสำนักงานสีเขียว (Green Office) หมวดที่ 5 สภาพแวดล้อมและความปลอดภัย เพื่อรองรับตัวชี้วัด การเตรียมพร้อมต่อสภาวะฉุกเฉิน และเพื่อการสร้างความรู้ความเข้าใจพื้นฐาน เกี่ยวกับแนวทางการป้องกันอัคคีภัย การอพยพหนีไฟให้แก่บุคลากรคณะสัตวแพทยศาสตร์ รวมทั้งเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินขององค์กรที่อาจเกิดขึ้นจากอุบัติภัยต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเกิดอัคคีภัย โดยได้รับเกียรติจากหน่วยฝึกอบรมและเผยแพร่วิชาการ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครเชียงใหม่ มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รวมขับเคลื่อนนโยบายคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน