ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 อ่างแก้วเกมส์ 2024 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 "อ่างแก้วเกมส์ 2024" ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับทัพนักกีฬาและผู้เกี่ยวข้องจำนวนกว่า 8,000 คน จากสถาบันอุดมศึกษาต่างๆ 68 สถาบันทั่วประเทศ มาร่วมชิงชัย 429 เหรียญทอง ใน 21 ชนิดกีฬา โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน คุณสิทธิศักดิ์ อภิกุลชัยสุทธิ์ นายอำเภอเมืองเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ รศ.วัชรินทร์ กาสลัก ประธานคณะกรรมการบริหารกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (กกมท.) กล่าวรายงานความเป็นมาการจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย และ ผศ.ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 "อ่างแก้วเกมส์ 2024" กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดการแข่งขัน