คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับอาจารย์จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ อาจารย์จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในโอกาสนำนักศึกษาเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2567

30 พฤษภาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

รศ.ดร.สพ.ญ.จารุวรรณ คนมี อาจารย์สังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.ปิยนุช ใจแก้ว ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ ผศ.ดร.ภักดี คบกลาง ภาควิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในโอกาสนำนักศึกษาเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่