คณะทำงานพัฒนาสำนักงานสีเขียว ประชุมออนไลน์ผ่านทางระบบ zoom meeting ร่วมกับที่ปรึกษาการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office) ในการเตรียมความพร้อมด้านการจัดเตรียมเอกสารในหมวดต่างๆ เพื่อรองรับการตรวจประเมินเพื่อการก้าวเข้าสู่สำนักงานสีเขียว ณ ห้องประชุม A301 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2567

21 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ผศ.ดร.น.สพ.เฉลิมชาติ สมเกิด ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกายภาพ สิ่งแวดล้อม และเทคโนโลยีสารสนเทศ คุณอรุณี เผ่าพงษ์ เลขานุการ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะทำงานพัฒนาสำนักงานสีเขียว ทั้ง 6 หมวด ประชุมออนไลน์ผ่านทางระบบ zoom meeting ร่วมกับอาจารย์ปวงวิทย์ สนเลม็ด ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม ที่ปรึกษาการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว (Green Office) ในการเตรียมความพร้อมด้านการจัดเตรียมเอกสารในหมวดต่างๆ เพื่อรองรับการตรวจประเมินเพื่อการก้าวเข้าสู่สำนักงานสีเขียว ณ ห้องประชุม A301 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2567