คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษเตรียมแพทย์ เทคนิคการแพทย์ สัตวแพทย์ และเภสัชกร จากโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพู

13 กุมภาพันธ์ 2566

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษเตรียมแพทย์ เทคนิคการแพทย์ สัตวแพทย์ และเภสัชกร ระดับชั้น ม.ปลาย จำนวน 38 คน จากโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เข้าเยี่ยมชมคณะ เพื่อมุ่งเน้นกิจกรรมการเรียนรู้ที่ส่งเสริมศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถด้านวิชาการขึ้นไป และพัฒนาทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์อย่างเข็มข้น ส่งเสริมสติปัญญาความรู้ ความสามารถทางด้านวิชาการอย่างเต็มศักยภาพอุดมศึกษาโดยเฉพาะด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ
#เภสัชมช #RxCMU