นักศึกษาภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มช. ทำแนวกันไฟบริเวณศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

5 กุมภาพันธ์ 2567

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ "สถิติเพื่อสังคม" แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 2 พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่สาขาสถิติจำนวน 50 คน เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงการทำประโยชน์เพื่อสังคม รู้จักแบ่งปันและเสียสละเพื่อส่วนรวม ผ่านกิจกรรมการทำแนวกันไฟบริเวณศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีนายพุทธมนต์ สนธิคุณ นักจัดการงานทั่วไป เป็นวิทยากรบรรยายเรื่องการป้องกันไฟป่า และพนักงานศูนย์การศึกษาฯร่วมโครงการ เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน