พิธีเปิดงานอบรมเชิงปฏิบัติการด้าน echocardiography: พื้นฐานและการนำไปใช้ รุ่นที่ 2 (2nd Echocardiography Training and Workshop: from Basic to Practice) เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์

อ.ดร.สพ.ญ.ณัฐกานต์ อวัยวานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาตลอดชีวิต คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดงานอบรมเชิงปฏิบัติการด้าน echocardiography: พื้นฐานและการนำไปใช้ รุ่นที่ 2 (2nd Echocardiography Training and Workshop: from Basic to Practice) จัดโดย ภาควิชาชีวศาสตร์ทางสัตวแพทย์และสัตวแพทย์สาธารณสุข คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เพื่อเพิ่มทักษะในการใช้เครื่อง echocardiography สำหรับการวินิจฉัยโรคหัวใจในสัตว์เลี้ยง เพื่อให้สัตวแพทย์ได้มีโอกาสเพิ่มทักษะการวินิจฉัยโรคหัวใจในสัตว์เลี้ยงผ่านการใช้เครื่อง echocardiography พร้อมเพิ่มเติมความรู้เกี่ยวกับกายวิภาคศาสตร์ของหัวใจในสัตว์เลี้ยงและการรักษาสัตว์เลี้ยงที่มีภาวะโรคหัวใจจากทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2566 สนับสนุนการจัดงานโดย บริษัท อินเตอร์เว็ท (ประเทศไทย) จำกัด (MSD) และ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) (DKSH)

ภาพกิจกรรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้าน echocardiography รุ่น 2

ที่มา : https://vmcmu.vet.cmu.ac.th/blog-detail-new?lang=th&id=170