พิธีเปิดงาน FON CMU Innovation: Show & Share

17 มีนาคม 2566

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงาน FON CMU Innovation: Show & Share เพื่อกระตุ้นให้เห็นความสำคัญของการพัฒนานวัตกรรม เปิดโอกาสเข้าร่วมเวทีในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเผยแพร่นวัตกรรมกับผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งเพื่อเป็นช่องทางการขยายผล/ต่อยอดผลงานนวัตกรรมในการนำไปใช้ประโยชน์ในวงกว้างต่อไป โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานกล่าวเปิดงานฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมวิจิตร ศรีสุพรรณ ชั้น 3 อาคาร 2 และลานม่วนใจ๋ ชั้น 1 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่