คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำความรู้ เกี่ยวกับวัคซีน ป้องกันโควิด -19

คณะแพทยศาสตร์

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอนำความรู้ เกี่ยวกับวัคซีน ป้องกันโควิด -19 มาฝากเป็นความรู้ ก่อนที่จะทยอยเริ่มฉีดวัคซีนป้องกัน สำหรับประชาชนทั่วไป วัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ที่มีใช้กันทั่วโลกในปัจจุบัน มีกี่ประเภท? เป็นชนิดใดบ้าง ?