ประชุมการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ

สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับ ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดการประชุมการปรับปรุงพัฒนาเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 ในวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 ณ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ถนอมพร เลาหจรัสแสงผู้ช่วยอธิการบดี และประธานคณะทำงานปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวเปิดการประชุมและชี้แจงการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และรองศาสตราจารย์ ดร.รัฐสิทธิ์ สุขะหุต ผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ กล่าวต้อนรับ และยังมีกิจกรรมการแนะนำการเขียน Content ให้เป็น Audience-Centeredโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศศิกานต์ ลิมปิติ ผู้ช่วยคณบดี คณะการสื่อสารมวลชน โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมทั้งหมด 65 หน่วยงานกว่า 120 ท่าน เพื่อแนะแนวทางการปรับปรุงเว็ฐไซต์ รวมถึงสร้างความเข้าใจ ที่จะส่งเสริมและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อคณะ/หน่วยงาน จนถึงระดับมหาวิทยาลัยต่อไป