รับมอบเงิน สมทบทุนมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

16 ตุลาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงินจาก รองศาสตราจารย์ ทพ.ทะนง ฉัตรอุทัย เพื่อสมทบเข้ามูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 16 ตุลาคม พ.ศ.2567 ณ ห้องรับรอง ม.ล.ปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่