ศูนย์ความเป็นเลิศทางคลินิกและการศึกษาหลังปริญญา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมโครงการสัมมนาในหัวข้อ The VMCMU Postgraduate Tranining program: How to handle the emergency situation in small animals เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2567

19 กรกฎาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ผศ.ดร.น.สพ.อติกันต์ ทองทาบ รองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศทางคลินิกและการศึกษาหลังปริญญา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดงานและให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรมโครงการสัมมนาในหัวข้อ The VMCMU Postgraduate Tranining program: How to handle the emergency situation in small animals จัดโดย ศูนย์การศึกษาหลังปริญญา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจาก Asst. Prof. Dr. Vien O จาก College of Veterinary Medicine Long Island University เป็นวิทยากรในการบรรยาย เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่