มอบเครื่องเขียน อุปกรณ์การเรียนแก่เทศบาลตำบลศรีบัวบาน สนับสนุนการจัดกิจกรรมเนื่องใน "วันเด็กแห่งชาติ 2567"

17 มกราคม 2567

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

พนักงานศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่หริภุญไชย อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน เป็นผู้แทนผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาฯ มอบเครื่องเขียน อุปกรณ์การเรียน นมและขนมขบเคี้ยวแก่เทศบาลตำบลศรีบัวบาน เพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรมเนื่องใน "วันเด็กแห่งชาติ 2567" ในพื้นที่เทศบาลตำบลศรีบัวบาน โดยมีเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลศรีบัวบานรับมอบ เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2567 ณ ที่ทำการเทศบาลตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน