มอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งบริหารงาน

21 ตุลาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณ ศาสตราจารย์ ดร.วิภาดา คุณาวิกติกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งบริหารงาน ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 24/2563 ณ ห้องประชุม ตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563