ต้อนรับผู้บริหารจาก College of Chinese & ASEAN Arts

4 ธันวาคม 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Prof. Yu Junjian, President, College of Chinese & ASEAN Arts ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นทางวิชาการ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562