คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดประชุมปูเสื่อ เพื่อให้ครอบครัวสัตวแพทย์ มช. สายสนับสนุน ร่วมแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพจัดประชุมปูเสื่อ เพื่อให้ครอบครัวสัตวแพทย์ มช. สายสนับสนุน ร่วมแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ หลักเกณฑ์การยืมเงินหมุนเวียน ระบบการจัดซื้อจัดจ้าง โครงการจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปี 2568 เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2567 ณ ห้อง E115 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่