ให้การต้อนรับคณาจารย์ นักวิจัยและนักศึกษาภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคการแพทย์ มช.

21 มิถุนายน 2567

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

รองศาสตราจารย์ ดร.ประโยชน์ อุนจะนำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณาจารย์, นักวิจัยและนักศึกษาภาควิชารังสีเทคนิค คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสวันเปิดภาคเรียนที่ 1 / 2567 วันที่ 17 มิถุนายน 2567 ซึ่งมีการจัดการเรียนการสอน ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน โดยศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ยินดีต้อนรับและพร้อมให้การสนับสนุนทุกกิจกรรมเพื่อความเจริญก้าวหน้าของมหาวิทยาลัย