คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ร่วมพิธีแสดงพระธรรมเทศนาและพิธีสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ คุณพ่อชัยฤทธิ์ เตชะพันธุ์ บิดาของ ศ.ปฏิบัติ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2567 ณ ศาลาวัดสันป่ายางหลวง อ.เมือง จ.ลำพูน

คณะสัตวแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2567 ศ. (เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยตัวแทนคณะผู้บริหาร และคณาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีแสดงพระธรรมเทศนาและพิธีสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ คุณพ่อชัยฤทธิ์ เตชะพันธุ์ บิดาของ ศ.ปฏิบัติ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศาลาวัดสันป่ายางหลวง อ.เมือง จ.ลำพูน