คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางเข้าร่วมแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 2 ท่าน ที่ได้รับรางวัล "นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๕"

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี พร้อมด้วยตัวแทนคณะผู้บริหารและอาจารย์ เดินทางเข้าร่วมแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 2 ท่าน ที่ได้รับรางวัล "นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๕" ได้แก่
- เภสัชกรไชยเสน พิศาลวาเลิศ
คณะเภสัชศาสตร์ รหัสนักศึกษา ๑๔๗๒๒๐
สาขาบริหารธุรกิจ
- รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิงพรรณวิภา กฤษฎาพงษ์
คณะเภสัชศาสตร์ รหัสนักศึกษา ๒๑๑๐๐๓๗
สาขาบริหารธุรกิจ
โดยมีการให้การต้อนรับ ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเดินทางเข้าร่วมพิธีประกาศเกียรติคุณและเชิดชูเกียรตินักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๕ ณ ศาลาธรรมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2566
#เภสัชมช #นักศึกษาเก่าดีเด่น #ศิษย์เก่า