ผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีและร่วมทำบุญสืบชะตาเมืองเชียงใหม่ ณ หน่วยพิธีประตูสวนดอก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๗

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ผศ. ดร. น.สพ.วรพัฒน์ ประชาศิลป์ชัย รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ คุณอรุณี เผ่าพงษ์ เลขานุการคณะฯ เป็นตัวแทนผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีและร่วมทำบุญสืบชะตาเมืองเชียงใหม่ ณ หน่วยพิธีประตูสวนดอก ประจำปี ๒๕๖๗ โดยมี ศ.ปฏิบัติ ดร.เอกชัย มหาเอก รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ประเพณีทำบุญสืบชะตาเมืองจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อความเป็นสิริมงคลของบ้านเมือง และสืบสานประเพณีอันทรงคุณค่าซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรม อันดีงามของชาวเชียงใหม่ ณ หน่วยพิธีประตูสวนดอก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๗