คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าหารือ พร้อมขอคำชี้แนะแนวทางการจัดทำหลักสูตร Multidisciplinary ณ วิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

รศ. ดร. สพ.ญ.ศรุดา ติวะนันทกร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พร้อมด้วย รศ. ดร. น.สพ.ภาณุวัฒน์ แย้มสกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล และอาจารย์ประจำหลักสูตร Multidisciplinary คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางเข้าหารือ พร้อมขอคำชี้แนะแนวทางการจัดทำหลักสูตร Multidisciplinary ณ วิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ศ. ดร.สาลินี สันติธีรากุล ผู้ช่วยคณบดีวิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ ให้การต้อนรับและร่วมพูดคุย เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2567