1 มิถุนายน 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทพ.พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการศูนย์ประสานงานเครือข่ายบุคลากรสายสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์แห่งประเทศไทย (ศคภท.) ครั้งที่ 15 ประจำปี 2566 เรื่อง “Pharmacy Digital Transformation” โดยมี ดร.ทวีรรณ อินดา ประธานศูนย์ประสานงานเครือข่ายบุคลากรสายสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์แห่งประเทศไทย (ศคภท.) กล่าวรายงาน และ รองศาสตราจารย์ ดร. สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ต่างๆ ตลอดจนการสร้างเครือข่ายระหว่างบุคลากรสายสนับสนุน ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมการบรรยายพิเศษเชิงปฏิบัติ การนำเสนอผลงานในรูปแบบของการบรรยาย (Oral Presentation) และแบบโปสเตอร์ (Poster Presentation) สำหรับครั้งที่ 16 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รับเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุม ณ ห้องประชุมโรงแรมดิเอ็มเพรส วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2566