คณะเทคนิคการแพทย์ มช. จัดหลักสูตรอบรมนานาชาติ Networking and capacity building of biomedical personnel in developing countries for facing emerging and re-emerging infectious diseases

คณะเทคนิคการแพทย์

ศาสตราจารย์ ดร. สาคร พรประเสริฐ คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยคณบดีด้านวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และคณาจารย์แขนงจุลชีววิทยาคลินิก ภาควิชาเทคนิคการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิดหลักสูตรอบรมนานาชาติ “Networking and capacity building of biomedical personnel in developing countries for facing emerging and re-emerging infectious diseases” ซึ่งได้รับการสนับสนุนทุนจากกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ มีกำหนดจัดการอบรมในระหว่างวันที่ 20 – 31 พฤษภาคม 2567 ผ่านระบบออนไลน์ โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมจากหลายประเทศ ได้แก่ Ecuador, Panama, Indonesia, Vietnam, Sri Lanka, Pakistan, Timor - Leste, Uzbekistan, Azerbaijan, Seychelles, Kenya, Russia, Burundi, Namibia, Samoa, Morocco, Rwanda และ Uganda เข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่