คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอร่วมส่งผ่านความรู้สึกและแสดงความเสียใจ ต่อครอบครัวผู้สูญเสียและผู้บาดเจ็บทุกท่านอย่างสุดซึ้ง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลอุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู

คณะเภสัชศาสตร์

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น