คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. จัดพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่ร่างอุทิศสัตว์ทดลอง ประจำปี 2567 เพื่อให้คณาจารย์และนักศึกษาสัตวแพทย์ได้ขอบคุณร่างอุทิศสัตว์ทดลองที่ใช้ในการศึกษา อันเป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้ของนักศึกษาสัตวแพทย์ ณ ลานหน้าห้องพิพิธภัณฑ์กายวิภาคฯ

คณะสัตวแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2567 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ จัดพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่ร่างอุทิศสัตว์ทดลอง ประจำปี 2567 โดยมี ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดี คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าของสัตว์ร่างอุทิศ และนักศึกษาสัตวแพทย์ ร่วมทำบุญอุทิศส่วนกุศลและระลึกถึงสัตวเลี้ยง โดยพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อให้คณาจารย์และนักศึกษาสัตวแพทย์ได้ขอบคุณร่างอุทิศสัตว์ทดลองที่ใช้ในการศึกษา อันเป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้ของนักศึกษาสัตวแพทย์ และเป็นประโยชน์ต่อการศึกษาวิจัยเพื่อการดูแลรักษาสุขภาพสัตว์ ณ ลานหน้าห้องพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> https://cmu.to/Makemerit2024