คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับคณะผู้บริหารเข้าร่วมพูดคุยกับ ผศ.(พิเศษ) ดร.ภก.อภิสิทธิ์ ฉัตรทนานนท์ ศิษย์เก่าและอดีตเลขาธิการสภาเภสัชกรรม ในประเด็นเรื่อง Growth Mindset และ Digital Mindset

คณะเภสัชศาสตร์

ร่วมกับคณะผู้บริหารเข้าร่วมพูดคุยกับ ผศ.(พิเศษ) ดร.ภก.อภิสิทธิ์ ฉัตรทนานนท์ ศิษย์เก่าและอดีตเลขาธิการสภาเภสัชกรรม ในประเด็นเรื่อง Growth Mindset และ Digital Mindset นำโดย รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2565 ณ ห้องประชุม 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ
#คณะเภสัชศาสตร์ #มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ #ภาพข่าวผู้บริหาร