คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง 'Echocardiography พื้นฐานและการนำไปใช้ รุ่นที่ 3 (ครั้งที่ 2)' สำหรับสัตวแพทย์ที่เข้าร่วมได้เพิ่มพูนทักษะการใช้เครื่อง echocardiography เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำคณาจารย์ เปิดงาน “ อบรมเชิงปฏิบัติการ Echocardiography พื้นฐานและการนำไปใช้ รุ่นที่ 3 (ครั้งที่ 2) ” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 - 30 มิถุนายน 2567 เพื่อให้สัตวแพทย์ ได้เพิ่มพูนทักษะการใช้เครื่อง echocardiography สำหรับการวินิจฉัยโรคหัวใจในสัตว์เลี้ยง เข้าใจเกี่ยวกับกายวิภาคศาสตร์ของหัวใจ และเพื่อเป็นการพัฒนาวิชาชีพสัตวแพทย์แก่ผู้ร่วมอบรม ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2567

การจัดงานอบรมในครั้งนี้จัดโดย คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ

• บริษัท ดีเค เอส เอช (ประเทศไทย) จำกัด
  • บริษัท เมิร์จ คอมพาเนี่ยน (ประเทศไทย) จํากัด
  • บริษัท อีแลนโค (ประเทศไทย)
  • จำกัด บริษัท เพ็ด เอ็กซ์ จำกัด