12 มิถุนายน 2567

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

นายสันติธร ยิ้มละมัย ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานเปิดการประชุมขับเคลื่อนการยกระดับคุณภาพการศึกษาและพีธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือยกระดับประสิทธิภาพและประสิทธิผลการจัดการศึกษาจังหวัดลำพูน จำนวน 25 หน่วยงาน เพื่อขับเคลื่อนการยกระดับคุณภาพการศึกษา บูรณาการความร่วมมือหลายภาคส่วนให้เกิดประสิทธิภาพด้านการศึกษาให้สอดคล้องกับความต้องการในพื้นที่ของจังหวัดลำพูน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประโยชน์ อุนจะนำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยศึกษาธิการจังหวัดลำพูน คณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัด (กศจ.) คณะอนุกรรมการเกี่ยวกับการพัฒนาการศึกษา คณะอนุกรรมการบริหารราชการเชิงยุทธศาสตร์ หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาคเอกชน ผู้ทรงคุณวุฒิ หน่วยงานทางการศึกษาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ารวมพิธี เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2567 ณ โรงแรมแกรนด์ปาโฮเทลแอนด์รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน