คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบหนังสือ “ประมวลกฎหมายยาเสพติด” และ หนังสือ “กว่าจะเป็น doctor” จำนวน 120 เล่ม สำหรับใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอน

คณะเภสัชศาสตร์

คุณศักดา ศิลประสิทธิ์ ทนายความได้มอบหนังสือ “ประมวลกฎหมายยาเสพติด” และ หนังสือ “กว่าจะเป็น doctor” จำนวน 120 เล่ม สำหรับใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอนของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อีกทั้งยังมอบหนังสือที่ระลึก “เชียงใหม่ในความทรงจำ” ให้กับคณาจารย์และบุคลากรของคณะฯ
โดยมี รองคณบดี รศ.ภก.โชคชัย วงศ์สินทรัพย์, ผศ.ดร.ภญ.เพ็ญกาญจน์ กาญจนรัตน์, ผศ.ภก.ยงยุทธ เรือนทา หัวหน้างานบริการการศึกษา นางอุไรวรรณ แอ็บบลิ่ง และหัวหน้าห้องสมุดคณะเภสัชศาสตร์ นางอรกัญญา เมธา ร่วมเป็นตัวแทนให้การต้อนรับและรับมอบหนังสือ ในวันที่ 12 ตุลาคม 2565 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุม 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#เภสัชมช #รับมอบหนังสือ #ประมวลกฏหมายยาเสพติด #กว่าจะเป็นdoctor