CAMT ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี

8 กรกฎาคม 2567

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิราวิทย์ ญาณจินดา รองคณบดี อาจารย์ ดร.ดนัยธัญ พงษ์พัชราธรเทพ รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรวิชย์ ถิ่นนุกูล ผู้ปฏิบัติหน้าที่ช่วยคณบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณิษวาส จินตพิทักษ์ อาจารย์ประจำสาขาแอนนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์ และบุคลากรของวิทยาลัยฯ ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร. พรชัย จูลเมตต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการประกันคุณภาพ EdPEx และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารงานวิจัย หลักสูตรการเรียนการสอน รวมไปถึงด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติงานด้านการศึกษา โดยมีคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เมื่อวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2567 ณ ห้อง 513 วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่