คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงินบริจาคเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จากศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มช.

8 สิงหาคม 2565

คณะเภสัชศาสตร์

รับมอบเงินบริจาคเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จากศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มช. ตามรายนามดังนี้

1)รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงินบริจาคจำนวน 100,000 บาท จาก รศ.ดร.ภญ.พิมลพรรณ พิทยานุกุล ศิษย์เก่าเภสัชฯ มช. รุ่น 8 ประสงค์มอบเงินบริจาคเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2565 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2)รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงินบริจาคจำนวน 40,000 บาท จาก ภก.อภิสิทธิ์ ฉัตรทนานนท์ ศิษย์เก่าเภสัชฯ มช. รุ่น 18 ประสงค์มอบเงินบริจาคเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 2 ทุน ทุนละ 20,000 บาท เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2565