คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมการระดมสมองและหารือแนวทางการดำเนินกิจกรรม ภายใต้โครงการจัดการปัญหาสุนัขในเขตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่แบบมีส่วนร่วมจากชุมชนอย่างยั่งยืน (โครงการ MaCMU) ระยะที่ 4 เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567 ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผศ. ดร. สพ.ญ.วรางคณา ไชยซาววงษ์ หัวหน้าโครงการจัดการปัญหาสุนัขในเขตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่แบบมีส่วนร่วมจากชุมชนอย่างยั่งยืน (MaCMU) นำคณะทำงาน ให้การต้อนรับบุคลากรจากคณะต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการเข้าร่วมกิจกรรมการระดมสมองและหารือแนวทางการดำเนินกิจกรรม ภายใต้โครงการจัดการปัญหาสุนัขในเขตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่แบบมีส่วนร่วมจากชุมชนอย่างยั่งยืน (โครงการ MaCMU) ระยะที่ 4 เพื่อระดมสมองและรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินกิจกรรม การสร้างความเข้าใจและทัศนคติเชิงบวกในการร่วมกันจัดการปัญหาสุนัขสาธารณะให้สามารถอยู่ร่วมกันในชุมชนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้อย่างมีความสุข ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่