ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับพร้อมร่วมพูดคุยกับบุคลากรใหม่เข้าสู่ครอบครัวสัตวแพทย์ มช. อย่างอบอุ่น เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567

28 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

หน่วยบุคคล คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำบุคลากรใหม่ ประจำเดือน มิถุนายน 2567 เข้าพบ ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อแนะนำตัวและสายงานที่ทำ ในโอกาสนี้ คณบดีได้ร่วมพูดคุย พร้อมแนะนำสภาพแวดล้อม ตลอดจนแนวทางการทำงานของครอบครัวสัตวแพทย์ มช. พร้อมให้การต้อนรับบุคลากรใหม่เข้าสู่ครอบครัวสัตวแพทย์ มช. อย่างอบอุ่น เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่