NURSE CMU JOB FAIR 2023

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ NURSE CMU JOB FAIR 2023 วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4 (หลักสูตรปกติและหลักสูตรนานาชาติ) ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษามีโอกาสได้พบปะกับผู้ประกอบการจากโรงพยาบาลและสถานประกอบการพยาบาลได้รับทราบข้อมูลที่จำเป็นต่อการทำงานในอนาคต อีกทั้งเป็นการสร้างเครือข่ายอันดีระหว่างคณะพยาบาลศาสตร์กับโรงพยาบาลและสถานประกอบการพยาบาล ณ กรีนเลครีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566