คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่รับมอบธงประจำงานประชุมศคภท. เพื่อเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมครั้งที่ 15

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  นำโดย รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี และตัวแทนบุคลากรผู้เข้าร่วมงานประชุมวิชาการศูนย์ประสานงานเครือข่ายบุคลากรสายสนับสนุน คณะเภสัชศาสตร์แห่งประเทศไทย (ศคภท.) ครั้งที่ 14 ประจำปี 2565 รับมอบธงประจำงานประชุมศคภท. โดยมี ดร.ศักดิ์สิทธิ์ ศรีภา คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เป็นผู้มอบธงเพื่อส่งไม้ต่อในการเป็นเจ้าภาพในงานประชุมวิชาการศูนย์ประสานงานเครือข่ายบุคลากรสายสนับสนุน คณะเภสัชศาสตร์แห่งประเทศไทย (ศคภท.) ครั้งที่ 15 ที่จะจัดขึ้น ณ จังหวัดเชียงใหม่ในปี 2566 ที่จะถึงนี้

การจัดประชุมวิชาการศูนย์ประสานงานเครือข่ายบุคลากรสายสนับสนุน คณะเภสัชศาสตร์แห่งประเทศไทย (ศคภท.) ประจำปี พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 14 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นเจ้าภาพจัดงาน โดยมี ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมวิชาการ ทั้งนี้คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ก็ได้ส่งตัวแทนเพื่อเข้าร่วมส่งผลงานเข้าประกวดและร่วมกิจกรรมงานประชุมดังกล่าว เมื่อวันที่ 1-2 มิถุนายน 2565 ณ โรงแรมบ้านสวนคุณตา กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี