28 ธันวาคม 2566

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

รองศาสตราจารย์ ดร.ประโยชน์ อุนจะนำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "โครงการประเมินแหล่งกักเก็บคาร์บอน (Carbon Sink) การชดเชยคาร์บอน (CarBon Offset) และศักยภาพในการขายคาร์บอนเครดิตจากภาคป่าไม้และพื้นที่สีเขียวในพื้นที่ของศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่" นำโดย อาจารย์ ดร. มนตรี แสนวังสี หัวหน้าศูนย์ศูนย์วิจัยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในการเกษตรและป่าไม้ และคณะเป็นวิทยากร เพื่ออบรมและพัฒนาผู้เข้าร่วมตามมาตราฐานประเทศไทย (T-VER) สาขาป่าไม้และพื่นที่สีเขียว ระหว่างวันที่ 25 - 26 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์การศึกษามาหวิทยาลัยเชียงใหม่ อำเภอเมืองจังหวัดลำพูน