“SAVE DRUG” ได้มอบ “ยา” ที่ไม่สามารถจำหน่ายได้ เพื่อส่งเสริมการเรียนการสอน การศึกษาค้นคว้าวิจัย ให้กับคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะเภสัชศาสตร์

คุณดาราพร โฆษิตวรวุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ในนามของ บริษัท เซฟดรัก เซ็นเตอร์ จำกัด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในเครือ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เวชสำอาง เวชภัณฑ์ และเครื่องมืออุปกรณ์การแพทย์ ภายใต้ชื่อ “SAVE DRUG” ได้มอบ “ยา” ที่ไม่สามารถจำหน่ายได้ เพื่อส่งเสริมการเรียนการสอน การศึกษาค้นคว้าวิจัย หรือใช้ในกรณีต่าง ๆ ตามที่คณะฯ พิจารณาเห็นสมควร

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณาจารย์ภาควิชาบริบาลเภสัชกรรม ร่วมให้การต้อนรับและรับมอบ “ยา” ดังกล่าว ณ ห้องเขียวมะกอก อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2565 เวลา 09.45 – 10.45 น.
#เภสัชมช #SAVEDRUG #BDMS