โชว์เหนือที่ภาคใต้ ผู้ประกอบการอุทยานวิทย์ มช. (STeP) คว้ารางวัล “RSP First 2024”

15 กรกฎาคม 2567

บริษัท รีเวสเทค จำกัด ตัวแทนจากผู้ประกอบการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (STeP) สร้างชื่อในเวทีการประกวดผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมรุ่นใหม่ RSP New Release 2567 ด้วยการคว้าชัยรางวัลชนะเลิศ “RSP First 2024” จากการแข่งขันโมเดลธุรกิจ (Pitching Day) พร้อมรับเงินรางวัล 50,000 บาท และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ของอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค อีกมากมาย ซึ่งจะเป็นส่วนในการผลักดันให้เกิดการเติบโตของธุรกิจต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ชาญวิทย์ ตรีเดช ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมธุรกิจเทคโนโลยีและนวัตกรรมกองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดและเป็นหนึ่งในคณะกรรมการประกวดฯ โดยงานนี้ ได้อุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคใต้ ในฐานะเจ้าภาพการจัดกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งมีกำหนดจัดงานฯ ตั้งแต่วันที่ 11 – 12 กรกฎาคม 2567 ณ Auditorium Sky blue อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ (จังหวัดสงขลา)
.
 โดยตลอด 2 วัน (11 - 12 กรกฎาคม 2567) กิจกรรม RSP New Release 2567 เป็นไปอย่างเข้มข้น ครบรส ด้วยกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระหว่างเครือข่ายผู้ประกอบการใหม่ ร่วมกับ อุทยานวิทยาศาสตร์ (Sharing Day), กิจกรรมถ่ายทอดประสบการณ์ จากนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ, กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ จากผู้ชนะการประกวดรางวัล RSP FIRST 2024 และกิจกรรมแนะนำบริการเพื่อการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ จากหน่วยงานพันธมิตร โดย ผู้แทนจากหน่วยงาน Live Platform , Open Innovation และ Ted Fud เพื่อมุ่งเน้นการสร้างโอกาสให้กับผู้ประกอบการรายใหม่ได้เชื่อมโยงกับผู้ประกอบการที่มีศักยภาพและประสบการณ์ รวมถึงหน่วยงานที่สามารถต่อยอดการพัฒนาในเชิงธุรกิจและเทคโนโลยีอีกด้วย
.
 STeP ขอแสดงความยินดีกับทีมผู้ชนะ และความสำเร็จนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการรุ่นใหม่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมและธุรกิจต่อไป
ข้อมูลโดย : https://www.facebook.com/cmustep/posts/pfbid0PPa9Wh4FBiMwzVfTu1mJ2gXNHhvPBzvDNAiMZnQWyL4QEubQjxVSGEv2oUzGDz8Ql