ผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ คณะอาคันตุกะจาก National Taiwan Ocean University (NTOU) ไต้หวัน ในโอกาสเข้าหารือแนวทางการสร้างความร่วมมือเพื่อการพัฒนางานวิจัย และเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์กายวิภาคฯ เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2567 ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย รศ.ดร.น.สพ.ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ และคณาจารย์สำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับ คณะอาคันตุกะจาก National Taiwan Ocean University (NTOU) ไต้หวัน นำโดย Professor Yu-Wei Chang, Dean of International Affairs (Department of Food Science) ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมดูงานภายในคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมหารือแนวทางการสร้างความร่วมมือเพื่อการพัฒนางานวิจัย และเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่