คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ติดอันดับที่ 222 ของโลก และอันดับ 3 ประเทศ สาขา Veterinary จากการจัดอันดับสถาบันด้านการวิจัยตามกลุ่มสาขาวิชา (All subject areas) โดย SCImago Institutions Rankings (SIR) ปี 2023

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ขอขอบคุณครอบครัวสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทุกท่าน
ที่ได้ร่วมกันสร้างและพัฒนางานวิจัยจนทำให้ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

.