ขอกราบถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพลานามัยสมบูรณ์โดยเร็ว

27 ธันวาคม 2565

คณะเภสัชศาสตร์

ขอกราบถวายพระพร
ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่