รับมอบบริจาคเครื่องอัลตราซาวด์ จากลูกหลาน คุณแม่สมศรี วังทองคำ

26 เมษายน 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคุณนารีรัตน์ จันทรมังกร มอบบริจาคเครื่องอัลตราซาวด์ จากลูกหลาน คุณแม่สมศรี วังทองคำ ให้แก่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ คณะแพทยศาสตร์ สำหรับใช้ในการรักษาผู้ป่วย ไวรัสโควิด-19 โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.ชัยวัฒน์ บำรุงกิจ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมรับมอบ เมื่อวันจันทร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ.2564 ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่