คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับน้อง ๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จาก โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมหลักสูตรการเรียนการสอนและการรับนักศึกษาหลักสูตรต่าง ๆ ของคณะ เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ให้การต้อนรับน้อง ๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จาก โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมหลักสูตรการเรียนการสอนและการรับนักศึกษาหลักสูตรต่าง ๆ ก่อนนำเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ และการทำงานของพี่ ๆ สัตวแพทย์ภายในศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยง PET Wellness Center, CMU ของคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ผศ.ดร.น.สพ.สหัสชัย ตั้งตรงทรัพย์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายมาตรฐานคุณภาพสถานศึกษา กล่าวให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2567